อิกไนท์ บาย ออนดีมานด์


WHO WE ARE

OUR STORY

Ignite by OnDemand เป็นโรงเรียนกวดวิชาที่เปรียบเสมือนเพื่อนสนิท ที่ดูแลน้องๆ ทุกคนอย่างใกล้ชิด คอยให้คำปรึกษาและพร้อมที่จะพูดคุยกับน้องๆได้ทุกเรื่อง โดยมีภารกิจหลักคือ ทำให้น้องพร้อมที่สุด พร้อมที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ นั่นคือ สอบเข้าภาคอินเตอร์รั้ว จุฬา-ม.ธ. และ มหิดลฯ

หลักสูตรและวิธีการเรียนการสอนของเรา เน้นให้น้องสามารถนำเอาไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริง ทั้งความรู้ด้านภาษาอังกฤษ วิชาการ รวมถึงทักษะต่างๆ ซึ่งเรามีทีมวิชาการเฉพาะด้าน ที่มาช่วยวิจัยและพัฒนาหลักสูตร เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ก่อนส่งถึงมือน้องๆ เพราะน้องๆ คือ “หัวใจ” สำคัญ ของ Ignite By OnDemand เราจะร่วมต่อยอดความฝัน และทำฝันนี้ให้ดีที่สุดในแบบของน้อง ให้น้องพร้อมที่สุด ให้น้องมีความสุขที่สุดในการเรียน แล้วก้าวออกไปด้วยความมั่นใจ และใช้ชีวิตได้อย่างมั่นคง

OUR TEACHERS

PRATCHAYAPONG YASRI, PH.D.
(P’GAK)

SARANAPOB THAVAPATIKOM
(P’GREAT)

PANUWAT SAJJAVIRIYAKUL (P’GOFT)

PAT LIMPUANGTHIP
(P’PAT)

NAPAT JITPAISARNWATTANA (P’PATTRICK)

COUNSELOR & PLANNER

เลือกเรียนได้ในแบบของคุณ

เลือกเรียนที่ Ignite ได้มากกว่าแค่ ‘เรียน’
” We build the best version of you ” ดีที่สุดในแบบของน้องๆแน่นอนครับ
พี่ๆและครูจะช่วยดูแลน้องๆตลอดเส้นทางไปสู่คณะในฝัน ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงวันที่น้องประสบความสำเร็จ ด้วยเนื้อหาการเรียนและเทคนิคที่เข้มข้น พร้อมกิจกรรมที่พัฒนา Academic Skills ต่างๆอีกมากมาย ให้น้องพร้อมในการสอบมากที่สุด เพื่อคว้า Perfect Scores มาให้ได้!! นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมที่พัฒนาด้าน Life Skills อีกด้วย เพื่อให้น้องค้นหาตัวตน สร้าง connection และได้พัฒนาทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นในอนาคต โดยผ่านเส้นทางของ Pathway to Success ที่ Ignite เตรียมไว้ให้สำหรับน้องทุกคนแล้วครับ

ดังนั้นไม่ว่าน้องจะเป็นใคร มีความฝันแบบไหน ชอบเรียนอะไร เข้ามาปรึกษาที่ Ignite ก่อนได้เลย ลองชมรายละเอียดได้ในคลิปนี้เลยครับ 

https://youtu.be/ylyA_CmIEcY

Visit Website