เพราะวัยรุ่นต้องการคนเข้าใจ! TCASter แอปพลิเคชันที่ช่วยให้น้อง ๆ ผ่านสนามสอบง่ายขึ้น

“เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย” เชื่อว่าใครหลายคนเคยได้ยินประโยคนี้ โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่กำลังเผชิญช่วงเวลาแสนเหน็ดเหนื่อยที่สุดของช่วงวัยรุ่นอย่างการสอบเข้ามหาวิทยาลัย การมีตัวช่วยคอยเคียงข้างคอยสนับสนุนให้กำลังใจก็คงดีไม่น้อย แต่จะดีกว่านั้นอีกถ้าสามารถคอยตอบทุกคำถาม คอยช่วยไขทุกข้อสงสัยที่ช่วยให้น้อง ๆ ผ่านสนามสอบง่ายขึ้นอย่าง “TCASter” แอปพลิเคชันที่จะเคียงข้างเข้าใจวัยว้าวุ่นให้ผ่านสนามสอบได้แบบชิล ๆ ไม่ต้องว้าวุ่นอีกต่อไป

ไม่พลาดข่าวสารของคณะในฝัน
การเป็นวัยรุ่นยุคนี้ ข้อมูลข่าวสารไหลเร็วยิ่งกว่ากระแสน้ำเชี่ยว จึงไม่แปลกที่น้อง ๆ อาจหลงลืมหรือพลาดข่าวสารสำคัญของคณะและมหาวิทยาลัยที่เราตั้งใจไว้ TCASter จึงเป็นอีกตัวช่วยที่เข้าใจเรื่องนี้ดีกว่าใคร น้องสามารถเข้าแอปพลิเคชัน TCASter ที่เดียวแล้วค้นหาคณะในดวงใจ บันทึกเก็บไว้ และติดตามข่าวอัปเดตของคณะได้โดยตรงแบบไม่ต้องกลัวพลาด!

ข้อมูลจำนวนมาก ง่ายขึ้นได้ด้วย TCASter
เพราะข่าวสารที่วัยรุ่นได้รับในแต่ละวันมันเยอะ! การกรองข้อมูลและข้อสงสัยที่อยู่ในใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่กำลังเข้ามหาวิทยาลัย คำถามมากมายจะผุดขึ้นมาในหัว “เอ๊ะ นี่เปิดสมัครรอบที่เท่าไหร่แล้วนะ?” “แล้วเปอร์เซ็นต์คะแนนที่ต้องใช้มันเท่าไหร่กันแน่” “สาขาวิชานี้เทียบกับสาขาวิชานั้นแล้วเป็นยังไงนะ?” ที่แอปพลิเคชัน TCASter เข้าใจเรื่องนี้ดี จึงมีข้อมูลของแต่ละสาขาวิชาเพื่อให้น้อง ๆ มาทำความเข้าใจแบบครบถ้วน ไม่ต้องเหนื่อยหาเอง

เปรียบเทียบคณะได้ง่าย ดูสะดวกบนมือถือ
อีกความว้าวุ่นใจคือความลังเล ไม่แน่ใจว่าคณะไหนจะดีที่สุดสำหรับตัวเองกันแน่? TCASter จะช่วยเปรียบเทียบข้อมูลแต่ละคณะให้น้อง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเปิดหลายเว็บไซต์เพื่อนำข้อมูลมานั่งเทียบเองให้เสียเวลา ที่สำคัญดูได้สะดวกบนมือถือของน้อง ๆ เอง

อัพเดทปฏิทินการสอบแบบเรียลไทม์
เพื่อวางแผน และเตรียมตัวให้พร้อมในวันสำคัญ TCASter จึงมีปฏิทินการสอบ TCAS แบบเรียลไทม์ ให้น้อง ๆ เปิดดูได้เสมอว่าภาพรวมเป็นอย่างไร และเหลือเวลาให้เตรียมตัวอีกมากน้อยเพียงใด

แจ้งเตือนทันใจ วัยรุ่นไม่พลาดอะไรแน่นอน
เพราะเข้าใจความยุ่งของน้อง ๆ ในช่วงเวลาเตรียมสอบ TCASter จึงมีระบบ NOTIFICATION แจ้งเตือนก่อนถึงวันเปิดรับสมัคร และวันสอบ ซึ่งถือเป็นวันสำคัญที่สุด!
สนามสอบ ช่วงชีวิตวัยเรียน การเป็นวัยรุ่น อาจเป็นช่วงที่ชวนให้กังวล กดดัน และไม่มั่นใจ จนเราหลงลืมหรือไม่รอบคอบเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นอย่ามองข้ามความสำคัญของตัวช่วยที่รอบรู้เรื่องที่เราให้ความสำคัญ สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังจะเข้าสู่สนามสอบเข้ามหาวิทยาลัยมีแอปพลิเคชัน TCASter เป็นตัวช่วยเคียงข้างที่เข้าใจไว้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน